CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3

20/09/2024
Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội " Nhân dân Thủ Đô tham gia ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ", sáng ngày 16/9/2024, sau giờ chào cờ sáng thứ Hai đầu tuần, Đảng ủy – UBND - Ủy ban MTTQ phường Quang Trung tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3.

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Tại chương trình, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường đã tích cực tham gia ủng hộ nhân dân bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 với tổng số tiền là 3.800.000đ

Cũng trong ngày, UB MTTQ phường tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ của các cá nhân, tập thể, cụ thể: Cán bộ và Nhân dân TDP 8 ủng hộ 31.820.000đ; CLB dân vũ TDP Thuần Nghệ ủng hộ 650.000đ. Toàn bộ kinh phí ủng hộ đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng của bão số 3 sẽ được UB MTTQ phường tổng hợp và chuyển tới Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây, để cùng góp phần giúp Nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Dưới đây là một số hình ảnh: