CẢNH BÁO⚠️⚠️⚠️

12/09/2024
Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (bão Yagi), các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc xảy ra mưa lớn, các nhà máy thủy điện phải xả lũ dẫn đến mực nước tại các sông trên địa bàn thành phố Hà Nội dâng cao làm xảy ra tình trạng ngập, úng trên một số tuyến phố trên địa bàn phường Quang Trung.

UBND phường đã đặt biển cảnh báo và bố trí lực lượng hướng dẫn phân luồng cho các phương tiện tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn giao thông, tránh gây ùn tắc giao thông. Tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên tuyến đường và các nút giao lân cận.

Để nghị các hộ dân tại khu vực bị ảnh hưởng có nguy cơ ngập sâu chủ động trong công tác di dời, kê kích đảm bảo các tài sản của gia đình; đối với các trường hợp thực sự khó khăn về nhân lực đề nghị liên hệ trực tiếp Ban Chỉ huy phòng thiên tai và tìm kiếm cứu nạn phường Quang Trung để được hỗ trợ.