THĂM, TẶNG QUÀ CHIẾN SỸ ĐIỆN BIÊN, THANH NIÊN XUNG PHONG, DÂN CÔNG HỎA TUYẾN NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 - 07/5/2024)

04/05/2024
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biện Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) các đoàn đại biểu của Thị xã, của Tổng cục Kỹ thuật Quân sự và và phường Quang Trung đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, Thanh niên xung phong (TNXP), Dân công hỏa tuyến đang sinh sống trên địa bàn phường Quang Trung.
Đoàn đã đến thăm các chiến sĩ Điện Biên, TNXP là: Ông Nguyễn Ngọc Ánh; Ông Hà Thu Phong và Ông Nguyễn Văn Huấn. Ngoài ra còn có các chiến sĩ Điện Biên, TNXP khác vinh dự được tham dự Hội nghị do Thành phố tổ chức và các sự kiện quan trọng khác.

Thay mặt các đoàn đại biểu dự đồng chí Lê Đại Thăng - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Sơn Tây đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống các gia đình; bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các cựu chiến sỹ Điện Biên, cựu TNXP, dân công hỏa tuyến trong cuộc kháng chiến chống Pháp, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Kính chúc các cựu chiến sĩ Điện Biên, TNXP cùng gia đình mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương Sơn Tây ngày càng giàu đẹp, văn minh.