KẾT QUẢ LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VỀ VIỆC SÁP NHẬP PHƯỜNG LÊ LỢI, PHƯỜNG NGÔ QUYỀN VÀ PHƯỜNG QUANG TRUNG THÀNH PHƯỜNG NGÔ QUYỀN

02/04/2024
Trong ngày 31/3/2024, phường Quang Trung đã hoàn thành việc tổ chức Phát phiếu lấy ý kiến cử tri tại hộ gia đìnhvề việc nhập phường Lê lợi, phường Ngô Quyền và phường Quang Trung thành phường Ngô Quyền.
Tính đến 16h30 ngày 31/3/2024, đã có 100% cử tri trong danh sách phường Quang Trung tham gia lấy ý kiến về 02 nội dung, cụ thể như sau:

1. Đối với nhập phường Lê Lợi, phường Ngô Quyền và phường Quang Trung, kết quả đã có tỷ lệ 99,30% cử tri đồng ý.

2. Đối với tên gọi đơn vị hành chính mới sau khi sắp xếp là phường Ngô Quyền, kết quả đã có tỷ lệ 99,24% cử tri đồng ý.

Có được kết quả đạt tỷ lệ đồng ý cao của cử tri là do sự có sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Sơn Tây, của cả hệ thống chính trị phường Quang Trung, cùng với công tác tuyên truyền về Phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023- 2025 của thị xã Sơn Tây đã lan tỏa sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên vàNhân dân phường Quang Trung.

Kết quả đạt được từ việc lấy ý kiến cử tri về nhập phường Lê lợi, phường Ngô Quyền và phường Quang Trung thành phường Ngô Quyền là cơ sở để Thị xã tổ chức kỳ họp HĐND thông qua chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 – 2025, tạo hành lang pháp lý để thực hiện thành công Đề án; đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết, đồng thuận của Nhân dân đối với chủ trương của Đảng, Nhà nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ công tác tiến hành lấy ý kiến cử tri tại hộ gia đình trong ngày 31/3: