BCĐ SẮP XẾP ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH PHƯỜNG QUANG TRUNG TIẾN HÀNH KIỂM TRA CÁC ĐIỂM NIÊM YẾT DANH SÁCH CỬ TRI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

30/03/2024
Sáng nay, ngày 30/3, BCĐ sắp xếp đơn vị hành chính phường Quang Trung tiến hành kiểm tra các điểm niêm yết danh sách cử tri trên địa bàn phường để chuẩn bị cho công tác lấy ý kiến cử tri về việc sáp nhập phường Lê lợi, phường Ngô Quyền và phường Quang Trung thành phường Ngô Quyền.
Sáng mai, ngày 31/3/2024, phường Quang Trung tổ chức phát phiếu lấy ý kiến cử tri tại hộ gia đình về việc sáp nhập phường Lê Lợi, phường Ngô Quyền và phường Quang Trung thành phường Ngô Quyền. Về cơ bản mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, mọi nhiệm vụ đã được triển khai, tất cả lực lượng của phường đã sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương.​​

​​Để việc lấy phiếu cử tri đạt kết quả cao, UBND phường Quang Trung kêu gọi toàn thể Nhân dân và cử tri thu xếp thời gian tham gia ý kiến trong ngày 31/3/2024 khi Tổ công tác đến gia đình để lấy ý kiến. Sự tham gia và đồng thuận của mỗi cử tri góp phần xây dựng đơn vị hành chính mới hoạt động hiệu lực, hiệu quả, tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội với mục tiêu “Dân giàu, phát triển bền vững”.

Dưới đây là một số hình ảnh BCĐ sắp xếp đơn vị hành chính phường Quang Trung tiến hành kiểm tra các điểm niêm yết danh sách cử tri trên địa bàn phường: