PHƯỜNG QUANG TRUNG THÀNH LẬP CHI HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN

22/07/2024
Sáng ngày 20/7/2024, UBND phường Quang Trung tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân phường Quang Trung. Dự và động viên hội nghị có đồng chí Trần Lâm - Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân thị xã và đồng chí Trần Thanh Sơn- Phó trưởng Công an thị xã.

Hội nghị đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân phường Quang Trung. Theo đó, Chi hội cựu Công an nhân phường Quang Trung được thành lập với 19 thành viên. Chi hội hoạt động với mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên là các thế hệ cựu Công an nhân dân; tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân.

Sau khi được thành lập, Chi hội cựu Công an nhân dân phường Quang Trung sẽ tiếp tục bồi dưỡng và phát huy tinh thần trung với Đảng, hiếu với dân của cán bộ cốt cán nay đã nghỉ hưu; duy trì mối liên hệ gắn bó với lực lượng Công an nhân dân và tình thân ái giữa cán bộ nghỉ hưu; động viên khích lệ hội viên tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể chinh trị xã hội. Từ đó phát huy vai trò của hội viên trong việc đóng góp ý kiến thực hiện các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.