NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC, TỔ DÂN PHỐ 3 - PHƯỜNG QUANG TRUNG NĂM 2024

16/08/2024
Thực hiện Kế hoạch số 235/KH-BCĐ ngày 23/5/2024 của Ban Chỉ đạo 138 thị xã Sơn Tây về tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 và Kế hoạch số 145/KH-BCĐ của Ban Chỉ đạo 138 phường Quang Trung về tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 tại Tổ dân phố 3.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường Quảng Trung, chiều ngày 09/8 tại Tổ dân phố 3- phường Quang Trung, BCĐ 138 phường Quang Trung đã tổ chức điểm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Về dự có các đồng chí đại diện BCĐ 138 Thị xã, các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, Trường học, các thành viên BCĐ 138 phường cùng cán bộ, công chức, các ông bà bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố thuộc phường Quang Trung. Về phía tổ dân phố 3 có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ tự quản về ANTT, chi hội trưởng các chi hội, đoàn thể và đại diện nhân dân trong tổ dân phố và các tập thể cá nhân được khen thưởng tại Ngày hội.

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn tổ dân phố đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ luôn được đẩy mạnh,tạo sự chuyển biến về nhận thức của các ban, ngành, đoàn thể nhân dân trên địa bàn tổ dân phố nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu diễn biến hòa bình phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội, cảm hóa giáo dục đối tượng phạm tội tiến bộ tái hòa nhập cộng đồng. Tiếp tục thực hiện các mô hình, chuyên đề của Ban Chỉ đạo 138 phường Quang Trung về "Vận động toàn dân tham gia phong trào tự phòng, tự quản về ANTT", "Xây dựng tuyến phố văn minh, đô thị"; tiếp tục phối hợp giữa TDP, Ban CTMT, các chi hội, đoàn thể tham gia hoạt động mô hình "Cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỗi tại địa bàn dân cư".

Để ghi nhận những thành tích đóng góp trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc, tại Ngày hội đã trao thưởng cho 01 tập thể và 02 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội; tặng Giấy khen UBND phường Quang Trung cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 trên địa bàn phường Quang Trung.

Việc tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc hàng năm nhằm đẩy mạnh, phát huy hơn nữa hiệu quả xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường, với việc đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức ngày hội hướng về cơ sở sẽ thực sự là ngày hội của nhân dân, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong công tác bảo đảm ANTT; xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.

Dưới đây là một số hính ảnh: