PHƯỜNG QUANG TRUNG GIÀNH GIẢI NHẤT TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG “HÀ NỘI – NIỀM TIN VÀ HY VỌNG”

03/08/2024
Sáng nay, ngày 2/8 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Sơn Tây, UBND thị xã tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 555 năm danh xưng “Sơn Tây”, 100 năm thành lập thị xã Sơn Tây.

Liên hoan thu hút 15/15 xã, phường tham gia với sự góp mặt của trên 800 diễn viên quần chúng, hạt nhân văn nghệ, hội viên câu lạc bộ nghệ thuật, quần chúng nhân dân đang sinh sống, học tập trên địa bàn thị xã. Các tiết mục tham dự liên hoan được đầu tư dàn dựng công phu bằng nhiều hình thức thể hiện.

Phường Quang Trung với sự góp mặt của hơn 100 cán bộ, công chức, NLĐ cơ quan UBND, đoàn viên, hội viên, nhân dân và các thầy cô giáo, các em học sinh tham gia với tiết mục song ca của Khắc Vĩnh và Phương Linh bài Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam và Dáng đứng Việt Nam; dàn đồng ca hợp xướng bài Tiến về Hà Nội mix Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi cùng tốp múa phụ hoạ????

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao giao 02 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 6 giải Khuyến khích cho các đội tham dự. Phường Quang Trung và Phú Thịnh đã xuất sắc giành giải Nhất Liên hoan Nghệ thuật quần chúng “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” thị xã Sơn Tây. BTC cũng lựa chọn các tiết mục xuất sắc nhất liên hoan để công diễn tại sân khấu chính phố đi bộ Thành cổ Sơn Tây vào tối ngày 3/8 đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Sơn Tây.