ĐẠI BIỂU HĐND THỊ XÃ TIẾP XÚC VỚI CỬ TRI PHƯỜNG QUANG TRUNG TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 18

21/06/2024
Sáng ngày 20/6/2024, tổ Đại biểu HĐND thị xã Sơn Tây đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Quang Trung trước kỳ họp thứ 18 HĐND thị xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND thị xã khu vực phường Quang Trung- Trung Hưng; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ; các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội, thành viên Ban TTND, các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT và đại diện cử tri của 8 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND thi xã đã thông báo dự kiến nội dung, thời gian Kỳ họp thứ 18 HĐND thị xã; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 trên địa bàn thị xã.

Tại hội nghị, đa số cử tri đều nhất trí và thống nhất cao với nội dung các báo cáo. Đồng thời hội nghị đã tiếp nhận 02 ý kiến của cử tri đề nghị thị xã quan tâm đến quỹ đất xây dựng nhà văn hóa tổ dân phố 5, quan tâm đến công tác chỉnh trang cảnh quan xung quanh Thành Cổ để phục vụ kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây, người dân mong muốn Nhà hát trung tâm văn hóa thị xã Sơn Tây sớm được đi vào sử dụng....

Trước những ý kiến của cử tri, ông Phùng Ngọc Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Trung Hưng, thay mặt tổ HĐND thị xã đã tiếp thu ý kiến của cư tri và tổng hợp báo cáo HĐND, UBND thị xã tại kỳ họp thứ 18 HĐND thị xã tới đây./.