HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG QUANG TRUNG RA MẮT CHI HỘI NGHỀ NGHIỆP MAY MẶC VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

24/06/2024
Chiều ngày 21/6, Hội Nông dân phường Quang Trung đã tổ chức hội nghị ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp may mặc; Sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2024. Dự hội nghị có Đ/c Khuất Văn Sỹ - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, Đc Nguyễn Đình Lâm - Thị ủy viên, BT Đảng uỷ phường.

Chi hội nông dân nghề nghiệp may mặc Thuần Nghệ gồm 17 thành viên. Chi hội hoạt động theo nguyên tắc 5 tự “ Tự giác, tự nguyện, tự chủ, tự quản, tự chịu trách nhiệm và 5 cùng “ Cùng lĩnh vực lao động, ngành nghề sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; cùng mối quan tâm; cùng sự chia sẻ; cùng chịu trách nhiệm; cùng hưởng lợi”. Tổ chức các hoạt động để hỗ trợ cho hội viên trong chi hội phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau nhằm phát triển kinh tế hộ gia đình.

Việc thành lập chi hội nông dân nghề nghiệp may mặc nhằm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Hội Nông dân, đáp ứng với tình hình nhiệm vụ mới. Qua đó tập hợp, thu hút đông đảo hội viên nông dân có cùng ngành nghề vào tổ chức hội; phát huy tinh thần đoàn kết và sức mạnh liên kết sản xuất tập thể, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế của địa phương.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng ghi nhận những kết quả Hội Nông dân phường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm cũng như nhất trí với các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2024. Sau hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân thị xã, các đồng chí lãnh đạo phường cùng BCH Hội đã tham quan một số cơ sở may của các thành viên trong chi hội nghề nghiệp may mặc.

Một số hình ảnh của hoạt động: