TỔ DÂN PHỐ PHÙNG KHẮC KHOAN, TỔ DÂN PHỐ THUẦN NGHỆ VÀ TỔ DÂN PHỐ 8 PHƯỜNG QUANG TRUNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT

14/11/2022
Tối ngày 11/11/2022, Tổ dân phố Phùng Khắc Khoan, Tổ dân phố Thuần Nghệ và Tổ dân phố 8 phường Quang Trung đã long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam ( 18/11/1930 - 18/11/2022).

Về dự chung vui ngày hội Đại đoàn kết tại các TDP có: đ/c Nguyễn Đình Lâm- Bí thư Đảng ủy; đ/c Chu Phan Thị Đàm Linh- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Việt Phương- Uỷ viên BTV Đảng ủy, Trưởng công an phường cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đồng chí Đảng ủy viên, cán bộ CCCM phụ trách 3 tổ dân phố.

Trong không khí phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Ban Công tác mặt trận cùng các đại biểu và nhân dân của 2 tổ dân phố đã ôn lại truyền thống 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, thông qua báo cáo đánh giá kết quả 01 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Trong năm, Tổ dân phố Phùng Khắc Khoan có 330/350=94,3% hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa, 12 hộ đạt hộ gia đình văn hóa tiêu biểu; Tổ dân phố Thuần Nghệ có 298/304=98,0% hộ được công nhận gia đình văn hoá và có 6 hộ đạt gia đình văn hoá tiêu biểu. Tổ dân phố 8 có 195/202=96,5% hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá và có 6 hộ đạt gia đình văn hoá tiêu biểu. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, bảo vệ môi trường....có bước phát triển tích cực, an ninh trính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tại ngày hội của 3 tổ dân phố, UBND phường đã biểu dương và tặng quà cho 24 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu. UBMTTQ phường biểu dương 22 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác ủng hộ nhân đạo từ thiện của địa phương.

Thay mặt lãnh đạo phường, đ/c Nguyễn Đình Lâm- Bí thư Đảng ủy; đ/c Chu Phan Thị Đàm Linh- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Việt Phương- UV BTV Đảng ủy, Trưởng Công an phường đã phát biểu động viên và tặng hoa chúc mừng Ngày hội.