NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TỔ DÂN PHỐ 1 - PHƯỜNG QUANG TRUNG

11/11/2022
Tối ngày 08/11/2022, Tổ dân phố 1 phường Quang Trung đã long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam ( 18/11/1930 - 18/11/2022).

❇️ Về dự ngày hội, đại biểu thị xã: Đ/c Thượng tá Phan Văn Thắng - UV Ban Thường vụ thị ủy, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS thị xã; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Thị ủy viên,Trưởng Ban KTXH HDND Thị xã; đ/c Khuất Thị Thu Huyền - Uỷ viên Ban TT UBMTTQ Thị xã. Đại biểu phường: đ/c Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Chu Phan Thị Đàm Linh - Phó Bí thư TT Đảng ủy, đ/c Trương Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể phường và các đ/c Đảng ủy viên, Cán bộ CCCM phụ trách TDP.

❇️Trong không khí phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Ban Công tác mặt trận cùng các đại biểu và nhân dân đã ôn lại truyền thống 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, thông qua báo cáo đánh giá kết quả 01 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Trong năm, Tổ dân phố có 95,4% tỷ lệ hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa, 07 hộ đạt hộ gia đình văn hóa tiêu biểu. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, bảo vệ môi trường....có bước phát triển tích cực, an ninh trính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

❇️Tại ngày hội, UBMTTQ thị xã đã trao tặng 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. UBND phường đã biểu dương và tặng quà cho 7 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu. UBMTTQ phường biểu dương 1 hộ gia đình đã có nhiều đóng góp trong công tác ủng hộ nhân đạo từ thiện của địa phương.

❇️Thay mặt lãnh đạo thị xã, đ/c Thượng tá Phan Văn Thắng - UV Ban Thường vụ thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã đã phát biểu động viên và cùng Lãnh đạo thị xã , lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng Ngày hội💐.

❇️Theo đó, lịch tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các tổ dân phố trên địa bàn phường Quang Trung sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày: 19h30 thứ Tư ngày 09/11: TDP 2 tổ chức tại Đình Tiền Túc;19h30 thứ Năm 10/11: TDP 3 tổ chức tại điểm Hội họp TDP 3 số 7 phố Hoàng Diệu; TDP 4 tổ chức tại NVH TDP 4 số 83 phố Phạm Hồng Thái; 19h30 thứ Sáu ngày 11/11: TDP PKK tổ chức tại NVH TDP PKK số 161 phố Phùng Khắc Khoan;TDP 8 tổ chức tại Nhà hội họp TDP 8 phố Bùi Thị Xuân; TDP Thuần Nghệ tổ chức tại NVH TDP Thuần Nghệ; 19h30 Chủ Nhật ngày 13/11: TDP 5 tổ chức tại Hội trường tầng 3 UBND phường Quang Trung.