PHƯỜNG QUANG TRUNG THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN SINH XÃ HỘI

21/09/2023
Phường Quang Trung thăm hỏi động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc tổ dân phố 1.

Chiều 18/9/2023, Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Đình Lâm- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung, đồng chí Hoàng Mạnh Hiếu- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường cùng các đồng chí Trưởng các đoàn thể, cấp ủy chính quyền, Ban CTMT tổ dân phố 1 đã xuống thăm hỏi động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng cho ông Nguyễn Xuân Khoát, địa chỉ số 3 ngõ 96 Quang Trung, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây. Hoàn cảnh gia đình ông Nguyễn Xuân Khoát rất khó khăn, ông là người khuyết tật nặng. Hiện ông ốm đau, bệnh tật tái phát, không thể đi lại và tự sinh hoạt được. Qua đây đã thể hiện sự qua tâm của chính quyền địa phương đến những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Giúp họ có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.