⚠️?? CẢNH BÁO: TÌNH HÌNH HÌNH NGẬP ÚNG

16/09/2024
Do lượng mưa đêm qua và mực nước sông Tích tiếp tục dâng cao gây ngập úng một số điểm hộ dân và một tuyến đường phố Quang Trung, tuyến phố Nguyễn Thái Học và Hoàng Diệu.

???? Để bảo đảm an toàn giao thông cho người và các phương tiện lưu thông UBND phường thông báo hạn chế các phương tiện lưu thông trên tuyến phố Quang Trung (đoạn giao Khu đô thị Hud và đoạn giáp Cầu Trì, lối rẽ vào nhà máy đường 19/5, ngã ba phố Nguyễn Thái Học – Lê Quý Đôn – Hoàng Diệu, ngõ 4 và ngõ 6 phố Quang Trung) các phương tiện chủ động lựa chọn lộ trình di chuyển cho phù hợp, bảo đảm an toàn giao thông, giảm thiểu ùn tắc giao thông.

???? Đề nghị người dân không lơ là chủ quan khi nước chưa rút. Chủ động kê kích tài sản, tắt ngay các hệ thống điện, di chuyển đến nhà người thân hoặc điểm NVH khi nước dâng cao. Trong trường hợp thực sự khó khăn về nhân lực đề được trợ giúp liên hệ trực tiếp Ban Chỉ huy phòng thiên tai và tìm kiếm cứu nạn phường Quang Trung để được hỗ trợ.

Nước ngập tại điểm phố Hoàng Diệu (Trụ sở UBND phường Quang Trung)

Nước ngập tại đầu ngã ba phố Quang Trung tiếp giáp phố Nguyễn Thái Học